Thực hiện kế hoạch số 120/KH-TTYT ngày 07/8/2023 của Trung tâm y tế Hải An về tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp chế biến, phục vụ tại các bếp ăn tập thể, cặng tin trong các trường học, nhóm trẻ và các cơ
sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quận Hải An năm 2023;
Tới dự:
- Bs.CKI Vũ Thị Kim Ngân: Phó giám đốc TTYT Hải An.
- Bs. Nguyễn Thị Phương Thanh: phụ trách An toàn thực phẩm - Khoa YTCC - ATTP & DD.
- Một số quy định của Luật An toàn thực phẩm và các văn bản liên quan.
- Ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm.
- Thực hiện ghi chép chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các biểu mẫu quy định tại Quyết định
1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế.
- Các quy định về điều kiện đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể, sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Trường mầm non Đông Hải 1 tham gia buổi tập huấn đúng thành phần để nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trong nhà trường.